Quận Phú Nhuận Sài Gòn

Quán Tám Riêu – Đổi món với món lẩu riêu cua

129 Phan Xích Long, P7, Q. Phú Nhuận

Điểm: 3/5

Cũng lâu rồi vc mình không ăn món Bắc, mà thường ăn đồ Bắc thì tụi mình chỉ ăn bún chả vs bún đậu thôi =)) Nay tự dưng mình muốn đổi món, ăn lẩu dê hoài thì chán quá, nên chuyển sang ăn lẩu riêu cua, thấy quán này cũng được khen + đang được off 30% trên Table Now nên thử luôn =))

Quán cũng nhỏ mà đông khách lắm, mình chụp này lúc 6h ah, chứ ~7h hơn là hết bàn luôn…. Menu cũng rẻ, cái lẩu <200k mà còn được off 30% nữa =)) Nhân viên thì cũng bình thường, không chu đáo lắm….

Mẹt ăn nhỏ 98k

Đúng ra mình chỉ ăn lẩu thôi, mà nhìn mấy món khai vị cũng ngon nên ăn thử, ai dè dở vl dở =)) Lần đầu mình ăn có chỗ chơi gỏi cuốn mà nhét rau kinh giới vô luôn, nó át hết mùi rồi… Mấy món chiên thì ngập dầu, bóp nhẹ là dầu chảy ra ngập ngụa luôn 🙁 Ốc bươu nhồi thịt thì khô, nước chấm cũng không ngon. Tóm lại món nào cũng dở, không nên ăn

Lẩu riêu cua nhỏ 178k

Lẩu đặc biệt thì có thêm cá fillet vs cua đồng nguyên con, mà mình thấy cũng không ngon thành ra không gọi. Ban đầu mình tưởng lẩu nhỏ nó cũng… nhiều lắm, ai dè nhỏ thiệt =)))) Mà đồ ăn đi kèm cũng khá lạt quẻ: mì gói, trứng gà, bông súng, rau muống =)) Kiểu quán hơi… lạ…

Mình ăn thấy cũng bình thường hà, nước lèo cũng ngọt vs thanh, không bị bột ngọt nhiều, mà đồ ăn thì khá chán, được cái ăn rẻ. Mình không nhớ bên Ngõ 8 ra sao mà chắc là ngon hơn ở đây =)))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn sẽ thích nè

%d bloggers like this: