Quận 5 Sài Gòn

Sik Dak Fook – Nguyên tòa nhà ở Châu Văn Liêm

41 Châu Văn Liêm Q5

Điểm: 2/5

NHÀ HÀNG CÓ TÍNH THUẾ VAT 8% VÀ PHÍ PHỤC VỤ 5% (GIÁ TIỀN TRONG BÀI CHƯA BAO GỒM)

Sik Dak Fook mình nghĩ ra đời được 4-5 năm gì rồi, tầm 2019 hay sao á. Mình thấy lâu rồi mà hổng biết sao hổng ấn tượng, thành ra tới giờ cũng chưa ghé luôn. Cuối năm tụi mình đi tìm nhà hàng ăn sáng, tìm đi tìm lại không ra chỗ nào nên thôi ghé thử Sik Dak Food ăn cho biết. Một trong những lý do mình không thích ở đây là do nhà hàng trần khá thấp, mình thấy cứ ngợp ngợp sao á o (> <) o Bên trong trang trí thì cũng ukela.

Trên bàn thì có sẵn nước tương, giấm, sate tôm như các nhà hàng Hoa khác nha. Giá ở đây thì tầm trung cỡ Baoz hay A Mà, tầm khoảng 70k/ món sau thuế nha. Có mấy món đặc biệt thì mắc hơn.

Há cảo tôm 60k++

Cục há cảo ở đây khá nhỏ, tính ra là nhỏ nhất trong các nhà hàng dimsum trong phân khúc luôn á ( ̄  ̄ |||) Tôm ở đây được cái là nguyên con, mà bếp xử lý dở nên thay vì giòn sực thì tôm cứ khô khô, ăn xạm miệng rất khó chịu (□ _ □) Vỏ thì không quá dày. Điểm trừ thứ 2 là bếp rắc tiêu vào món này, chả hiểu để làm gì nhỉ. Mùi tiêu nó át luôn mùi tôm (° ロ °)

Xíu mại 60k++

Xíu mại thì bếp rắc tiêu nhiều hơn há cảo, thành ra vừa nồng mùi tiêu mà vừa cay, rất nhảm nhí (° ロ °) Ngoài phần tiêu ra thì ăn cũng khá chán, vị bình thường, vỏ dày khô không ấn tượng (⊙_⊙)

Bánh cuốn tôm mè đen 68k++

Món dở nhất bữa nha (个 _ 个) Phần tôm bên trong không phải tôm tươi, mà là tôm bọc bột chiên giòn. Mà xui là tôm không giòn, vừa cứng vừa ngấy dầu. Phần vỏ bánh thì nồng mùi mè đen + dày cui. Nước chấm còn nhạt nhòa nữa. Rất là dở luôn (个 _ 个)

Bánh củ cải chiên trứng 60k++

Bánh củ cải không dở nhưng cũng không ngon, trứng thì chiên riêng ăn y hệt trứng nhà chiên, bánh củ cải thì làm riêng. Điều ảo nhất là thay vì trứng áo vào bột, thì món này trứng đi đường trứng, bột đi đường bột (ಥ﹏ಥ) Điểm vớt vát là bánh củ cải không quá tệ, vị cũng ổn. Tuy nhiên bánh chiên nên vẫn quá nhiều dầu.

Gà hắc tùng lộ khoai môn chiên xù 54k++

Thêm một món dở nữa, ở đây tìm ra món ngon còn khó hơn món dở. Khoai chiên ngấm dầu nhiều, bên trong môn cũng ngán, gà thì cũng không ấn tượng. Mà thật ra món này mình cũng thấy hiếm chỗ ngon lắm, không rõ sao nhiều bếp thích làm món này ghê (ノ _ <。)

Bánh nướng sầu riêng 60k++

Chốt buổi ăn dở bằng một món dở tiếp (。╯︵╰。) Bánh không thơm cũng không giòn, vỏ dày, nhân lại ngán tiếp. Đỉnh thiệt, ở đây chắc là nhà hàng có nhiều món dở nhất Saigon luôn á =)) Mình nghĩ giá này thì qua Tiến Phát hoặc Ông Sủi okela hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn sẽ thích nè

%d bloggers like this: