Quận 3 Sài Gòn

Bocaxa steak, Saigon

Sau 1 năm 2023 kinh tế buồn, tụi mình đã thu thập được vài quán ăn ngon giá phải chăng, tụi mình sẽ để các quán tụi mình ưng trong tag #anngon. Mọi người vào blog tụi mình thì search tag này sẽ ra các quán tụi mình gợi ý nha 😀 Giờ quay lại với Bocaxa nè, ở đây chủ yếu là bán steak bò thôi. Hồi trước mình thấy quán có bán mấy món VN nữa thì phải. Mà chắc thấy ế quá không hiệu quả, giờ chỉ bán chuyên steak bò thôi.

Ở đây có 1 cái mình thấy khá lạ là có sẵn một hũ mù tạt vàng trên bàn để ăn với steak. Mình ăn thử thấy nhà hàng mix cũng khá ngon, kiểu ngọt vừa, không quá cay nồng, tính ra dễ ăn á.

Bò Mỹ ăn kèm khoai chiên 189k

Lần đầu mình ăn nhà hàng Steak giá rẻ mà thấy miếng steak bự vầy luôn á :v 1 phần ở đây từ 200gr đến 220gr nha, giá vầy cũng không đắt hen. Một phần bò thì ăn kèm với sốt tiêu, khoai tây chiên, hoặc nghiền, hoặc nướng, và rau củ xốc bơ tỏi. Mình không nhớ sốt có được mua thêm riêng không nữa, hình như là có…

Steak ở đây mình thấy làm ngon, thịt được sơ chế sao ăn mềm mà thịt không bị rã, vẫn cảm giác được sớ thịt khá ngon. Sốt thì mình thấy hơi mặn, mình thấy ăn với sốt mù tạt vàng ngon hơn. Rau củ ăn cũng okela. Nhìn chung là mình ưng nhất steak ở đây trong các nhà hàng steak giá bình dân mình từng ăn luôn 😀 Steak có ăn kèm với bánh mì bơ tỏi nữa nghen. Ăn xong một phần này là no căng luôn.

Ức vịt áp chảo 109k

Tụi mình có gọi thử thêm một phần ức vịt áp chảo nữa, ức vịt ở đây là loại xông khói sẵn, được cắt thành từng miếng dày cộm ăn cực đã miệng. Tính ra bếp ở đây làm okela vãi, cái gì cũng dày ăn sướng miệng =)) Thật ra món vịt xông khói này chỉ là mua đóng gói sẵn thôi nên 10 tiệm như 1, chính là ăn nhau cái giá với cách chế biến dày, mỏng thôi.

Nhìn cái độ dày của miếng vịt là thấy ưng rồi :v Mà phần này thì hổng kèm bánh mì nha, phải gọi riêng á.

Tóm lại mình thấy nhà hàng bán giá rẻ, đồ ăn ngon, lần sau tụi mình sẽ thử sườn heo xem sao. Chứ steak bò ở đây tính ra là ăn ưng ý rồi á 😀

Địa chỉ: 175 Nguyễn Phúc Nguyên Q3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn sẽ thích nè

%d bloggers like this: