Quận 5

Ái Huê 1

412 – 418 Trần Hưng Đạo P11 Q5

Mình được mời đi ăn tiệc ở đây, mình thấy bên này ok hơn Ái Huê 2 bên Tản Đà ah :3 Không gian bên này khá rộng rãi, có cái là nhân viên hơi tệ :v Do là mình được rủ đi ăn nên hổng biết giá =))

Phước lộc thọ

Này kiểu 3 món khai vị ah 😀 Món đầu là gỏi củ hủ dừa, gỏi gì mà thịt với tôm thì nhiều, củ hủ dừa chả thấy đâu, gỏi làm cũng không ngon, đúng là vô nhà hàng tàu chỉ nên ăn món tàu ==”

Chả giò chiên

Kiểu như chả cá chiên, chấm nước chấm xí muội ah. Dễ ăn, ở trong kiểu cá pha bột, món này hình như chỗ nào cũng làm na ná nhau =))

Sò điệp xào hạt điều

Món khai vị cuối cùng là sò điệp xào hạt điều, hạt điều với sò điệp thấy không ăn nhập gì hết :v Bù lại sò điệp cũng to, khá tươi, nêm nếm ổn, dễ ăn. Thêm 1 món ok :3

Bồ câu quay da giòn

Bồ câu ở đây làm dở, tẩy mùi không kỹ còn bị hôi, quay cũng không giòn, ướp cũng lạt phèo, tóm lại thất bại của thất bại, còn thua cả bánh bao :v

Súp bóng cá cua

Súp hơi lạt, cua cũng nhiều, y chang những chỗ khác, không ngon không dở, cũng chả biết có cái gì để nói =))

Tôm sú muối tiêu kim cô

Tôm to bự, mấy chỗ này tôm tươi khỏi nói, chế biến hơi lạt, đại khái hổng có gì đặc biệt, nhưng vẫn ngon :v Mình thấy cứ tôm to tươi là ngon hà =))))

Mì trường thọ

Là mì xào rồi bỏ xá xíu lên trên :v Mì dễ ăn, cũng không khô lắm, mà ăn cũng hổng có gì đặc biệt luôn :v

Cá mú hấp kiểu HK

Cá to, cũng tươi, nhưng làm không thấm như bên Hoằng Long >_<

Cơm nếp bát bửu

Món này ok nè, xôi dẻo, nêm nếm đậm đà, chỉ có xá xíu là bị khô, món này ngon hơn bên Tân Hào Phong ah :3

Chè hạt sen củ năng

Món này ăn nóng, cũng bình thường, hơi ngọt, nói chung là hổng ngon lắm, đừng ăn :v

2 Comments

 1. Peter 潘 says:

  Em làm bên ái huê gần 1 năm, làm thế công (thời vụ). Cái này em thấy giờ đa số nhà hàng tiệc cưới nào cũng phải tuyển người làm vì k còn nhiều người chịu ký hợp đồng với tận dụng sinh viên mới lên sài gòn làm cho biết. Nên nhân viên em nghĩ nếu có vụng về hay khó chịu thì có khả năng là người mới hoặc lúc đó khá mệt vì có người làm cả tiệc trưa. Có thể người phục vụ đó là em nên em mong chị thứ lỗi nếu có gì không tốt ạ. :))

  Còn về đồ ăn thì set này tầm trung nên chưa có mấy món ok hơn. Giờ em bận vì lên năm 3 rồi nên tối cũng k rảnh để đi làm nữa nhưng em có một số món muốn giới thiệu cho anh chị. Mấy món này cá nhân em (người Việt) và bạn gái em (người Hoa rặc) đều đồng ý thích:

  – Trong set khai vị có món gỏi sứa khá ngon. Nhưng theo kinh nghiệm của em thì độ nêm cũng mỗi dĩa có dao động ạ. Nhưng trung bình tầm 10 dĩa thì khoảng 8 dĩa rất ok. Món này là món hết nhanh nhất trong tất cả món khai vị mặn. Bên chay thì có một món em không nhớ tên nhưng bên ngoài nhìn như phô mai que nhưng cắn vào trong có sốt xoài chảy rất ngon.

  – Còn trong dàn món chính:

  +Tôm trái thơm chiếm trọn lòng em và bạn gái em. Must have khi gia đình bạn gái em đi ăn. Em thì nhà người việt không có ăn bên ái huê nhưng mà lâu lâu em làm tốt mấy cô chú có cho em một chút để tan làm ăn.

  + Heo sữa quay: món này hết rất nhanh ạ. Dọn dĩa này lẹ lắm hỏng phải đợi người ta ăn tại ăn nhanh lắm ạ. Em với bạn gái em cũng thích món này. Em thấy nêm vừa miệng, bánh bao với đồ chấm ngon. Mấy cô chú người hoa lớn tuổi cực thích món này luôn

  – Cá mú hấp kiểu hồng kong: cá hấp mềm, xin thêm chén cơm là bá cháy nhưng mà đúng như chị review thì nêm không thấm. Thường em ăn sau ca làm thì phải chan nước sốt lên thì vừa. Em cũng không biết là chủ ý nêm vậy để vừa miệng tất cả mọi người hay không nữa.

  Tráng miệng:

  – tương truyền lúc đi làm là có 2 vợ chồng (giờ có thêm anh con trai) chỉ làm mỗi chè. Hồi đó em nghe loáng thoáng k biết giỡn hay thiệt là nếu có nghỉ chỉ được vợ hoặc chồng nghỉ k được nghỉ cùng lúc hai người. Có lần ái huê 2 hết chè phải chạy sang ái huê 1 xin một nồi bự chảng về bán bên bển. Có thể nói có nhiều gia đình tới ăn vì chè cũng không ngoa đâu ạ. Em thấy lâu lâu cũng có mấy gia đình tới ăn đồ dư không thèm đem về mà chè nhất định phải gói.

  Không lòng dòng nữa: hoa hậu chè là chè sữa tuyết giáp:))))

  Em với bạn gái cũng rất thích món này. Nhma chè nếp than cũng ngon lắm nhưng hơi ngọt so với khẩu vị bth ạ. Còn em hảo ngọt nên bàn nào ăn mà mứa là tan ca em ăn hết kkkk.

  1. Cám ơn bạn nhiều. Nhà hàng này tì tụi mình chỉ có được mời mới đi ăn thôi , do tụi mình ko thích style ồn ào đông đúc lắm 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn sẽ thích nè

%d bloggers like this: