Quận 1 Sài Gòn

Tuktuk Thai Bistro – Món Thái ở trung tâm

38 Lý Tự Trọng Q1

NHÀ HÀNG CÓ TÍNH THUẾ VAT 10% VÀ PHÍ PHỤC VỤ 5%

Tết đến rồi, ai cũng phải đi ăn quán mới cả, mình cũng không ngoại lệ (xạo sự kiếm cớ ăn đồ mới ╮ (︶ ▽ ︶) ╭). Do hội hợp gia đình, mà thèm món Thái quá, nên tụi mình quyết định chọn TukTuk cho an toàn, tụi mình từng ăn Tuktuk rồi, thấy cũng bình thường, mà quá lâu không ăn lại, không sure quán có thay đổi gì không, nên cứ ghé ăn lại thử

Tuktuk mình ăn ở chi nhánh Lý Tự Trọng, xưa ăn Lê Thánh Tôn chật quá nên hơi sợ, ai dè tới nơi thấy cũng không rộng hơn LTT là bao (˙▿˙) Phục vụ ở đây cũng được, không tệ

Nước trái quách vs thạch, hạt chia 45k++

Món này hơi na ná trà chanh hạt chia ah, mà cũng nhạt nhạt, dễ uống, mà cũng không ấn tượng lắm

Trà sữa Thái đỏ 45k++

Trà sữa uống vị bình thường hà, tại mình thèm nên gọi thôi (˙▿˙)

Chả cá chiên 105k++

Phần chả cá nhỏ xíu à, trong hình bự tại mình chụp gần thôi. Các phần ăn ở Tuktuk đa phần cho 2-3 người ăn là vừa ah. Chả cá chiên giòn, ăn ít dầu ít ngán, cũng ổn, không bị dai (.❛ ᴗ ❛.)

Gỏi miến 99k++

Dĩa gỏi này mình chụp chứ chưa ăn, mà đai loại cũng nhỏ hà, chắc cỡ 2 người ăn…

Gỏi sò huyết 125k++

Dĩa gỏi không lớn, sò huyết cũng nhỏ. Món này bình thường chỉ trộn vs húng lủi, ăn chua chua cay cay, ở đây thì thêm xoài vô thấy hơi lạc quẻ, không ngon bằng Lạc Thái vs Nạm Plà o (> <) o

Tôm tái khổ qua 135k++

Thường mình ăn thấy nhà hàng hay để nguyên con tôm, sốt thiệt chua thiệt cay, ăn vô sực sực. Ở đây bếp cắt đôi ra rồi, sốt cũng ít chua cay, nói chung là hổng đậm đà lắm, tôm nhỏ còn cắt đôi ra nên ăn chán 凸 ( ̄ ヘ  ̄)

Gỏi xoài cá trê 105k++

Gỏi cá trê thì ăn cũng như mọi chỗ, sao món này mình ăn chỗ nào cũng na ná nhau ấy nhở (」° ロ °)」Mà không nhớ có phải món này là món bắt trend của TukTuk không, nhớ có món Thái nào đó từ ngày TukTuk bán các quán Thái khác mới bán theo…

Cà ri tôm xanh 175k++

Cà ri ăn thơm béo vừa ăn, tôm cũng nhiều, mình thấy ăn vs xôi nếp ngon hơn cơm hay bún ah

Cá chẽm chiên giòn sốt chua cay ngọt 335k++

Món này ngon nhất bữa ăn nè. Phần cá đủ share cho cả nhà mình 7 người ăn luôn ah. Cá chiên giòn, thịt tươi không bị hôi cỏ, sốt chấm chua ngọt vs cay nhẹ, ăn phê. Món phải gọi khi tới đây nha (´ ♡ ‿ ♡ `)

Bắp bò cà ri (massaman) 265k++

Mình ăn sao thấy không giống món Thái lắm, giống cà ri Ấn à. Ăn cũng ổn, mình ăn thử thấy bò cũng không mềm lắm, cũng không dai, mà nói chung là hổng ưng bằng cà ri cừu của mấy nhà hàng Ấn (・ _ ・)

Tomyum tôm 145k++

Tomyum ở đây ăn cũng bình thường hà, mình chỉ thấy mỗi lẩu thái ở Lạc Thái là ngon nhất thôi (+ _ +)

Heo nướng vs sốt me 145k++

Heo hơi dai, mà được cái ít mỡ, mỗi lần nghĩ tới heo nướng iberico của Kingcross là mình lại ám ảnh. Mà món này thấy có vẻ là best seller ở đây, mỗi lần nhắc tới tuktuk mình nhớ mỗi món này thôi (・ 人 ・)

Cơm chiên mắm kapi 105k++

Món này mình chụp chớ chả ăn được miếng nào cả =))

Pad thái 155k++

Pad thái ăn bình thường, không ấn tượng lắm

Kem sầu riêng vs mít, xôi nếp vs nếp cẩm 75k++

Món này ăn vừa mắc vừa chán, mình tính ăn pudding lá dứa mà không có nên ăn thử món này, ai dè vãi dở. Xôi nếp ăn vs kem lạc quẻ vãi, kem thì chả có mùi gì cả. Nói chung là dở, biết vậy ăn xôi xoài =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn sẽ thích nè

%d bloggers like this: