Quận 2 Sài Gòn

Carnivore, Saigon

Ở Sài gòn tụi mình cũng thử nhiều loại ẩm thực lắm rồi, mắc có rẻ có. Mà ẩm thực Châu Phi thì chưa lần nào thử luôn á. Nay có dịp thấy được Carnivore giới thiệu trên fb, xem qua menu cũng hay hay, lại có set lunch nên tụi mình ghé thử luôn.

Nhà hàng cực cực đẹp luôn nha, trang trí rất ấn tượng luôn. Tiếc là máy ảnh mình hổng chụp được toàn cảnh, thành ra là toàn chụp vài góc vầy không à 🙁 Nhân viên ở đây cũng dễ thương nữa, nói chung là mình ưng từ không gian tới phục vụ =))

Ở đây có nhiều phòng riêng từ nhỏ tới lớn nè, ai có đặt tiệc hoặc có tổ chức sự kiện thì có thể tham khảo bên này nè

Tụi mình gọi set lunch giá 250k++/ set, sẽ có 1 món chính + 1 tráng miệng + vài món phụ ăn kèm. Phần trong hình là thịt bò khô nè, ăn lạ lạ, béo nhẹ của mỡ bò. 1 set sẽ có 1 phần nè.

Khi món chính lên thì nhân viên sẽ đem lên 3 loại sốt vs muối tiêu, sốt thì cũng lạ lạ mà ăn đa phần không ăn nhập món chính lắm… Mình cũng không rõ mình có chấm sai gì không….

Steak đà điểu

Một phần thịt đà điểu trong set trưa sẽ là 100gr nha, mình cảm giác thịt hơi khô. Hình như đặc thù của thịt này là vậy, mình trước mua trong siêu thị về làm cũng vậy. Mùi thịt khá nồng vị đặc trưng, ăn cũng được, thịt juicy mà không mềm như thịt bò T_T 1 phần ngoài steak ra còn có salad trộn dầu giấm vs phô mai khá ngon. Bánh mì cà ri (vetkoek) mình thấy ăn cũng ổn, thịt bằm nhiều, ăn xong 1 cái bánh no ngang luôn á =))

Xúc xích kiểu Châu Phi (boerewors)

Xúc xích được bếp tự làm luôn, thịt nhiều ăn chất lượng lắm nha. Mình ăn xúc xích thấy ngon hơn steak á :v Mà điểm trừ là mấy loại sốt ăn hổng ấn tượng lắm, thành ra món ăn không dậy được vị lắm T^T

Bánh pudding malva ăn kèm custard

Một dạng bánh pudding truyền thống của Châu Phi, bánh mềm, hơi ngọt, mình thấy cũng ổn. Mà dừng ở mức dễ ăn thui

Bánh quy bạc hà 

Bánh siêu nhiều kem, ăn cảm giác vị bạc hà siêu rõ, cũng ngon nhưng mà ngán lắm. Chắc một phần do lớp kem ngọt vs béo nhiều quá T_T Nhìn chung là nhà hàng ăn khá ổn, giá cũng không quá chát, trang trí thì siêu đẹp, món lại lạ. Mà điểm trừ nhỏ là buổi tối giá mắc quá ~~

Địa chỉ: 215B1 Nguyễn Văn Hưởng Q2

Giờ mở cửa: 7AM – 10PM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn sẽ thích nè

%d bloggers like this: