Quận 3 Sài Gòn

Lẩu cá kèo Rau Đắng

2/7 Cao Thắng P5 Q3

Điểm: 2.5/5

Bình thường ăn lẩu cá kèo tụi mình hay ra ngoài Bà Huyện Thanh Quan để ăn, bên đó nhiều quán nhiều lựa chọn. Mà đọc review thấy bên Cao Thắng có quán lẩu mở từ 1994, nghe xịn quá nên tụi mình chạy qua thử luôn. Quán bên này chỉ mướn trên lầu thôi chứ không có mặt bằng bên dưới, quán cũng khá vắng nha. Mình đọc review thì thấy nói là phải chờ món lâu lắm, mà mình tới thì vắng hoe, chắc tùy bữa….

Bên này có 1 điểm mình không thích, là dù để xe trước quán cũng tốn 5k giữ xe <( ̄ ﹌  ̄)>

Cá kèo chiên 120k

Tính ra chỗ này là chỗ bán cá kèo nhỏ và ít nhất tụi mình từng ăn luôn. Cá kèo chiên không giòn lắm, ăn cũng tạm, 1 dĩa được 8 9 con gì á. Nói chung là do nhỏ quá nên ăn không đã. Con bên này bằng 2/3 quán khác nha. Mắm me làm vừa ăn, không quá chua. Mà quán cho nhiều ớt quá, mong lần sau hỏi khách ăn gì rồi hẵn cho vô….

Lẩu cá kèo 170k

Lẩu cá kèo ở đây không bao gồm rau với bún nha, chỉ có cá thôi. 1 nồi 170k có 10 con cá, không rõ đắt hay rẻ. Nước lèo làm ít chua, vị ăn cũng được. Mình thấy 10 tiệm cá kèo thì nước lèo giống nhau tới 10 tiệm…

Rau bún 45k

Dĩa rau như hình là 40k nha, có rau nhúc + rau muống + giá + rau đắng. 1 dĩa rất rất nhiều luôn, giá này cũng không biết mắc hay rẻ (× _ ×) ⌒ ☆

Bún ở đây là đỉnh cao xàm luôn, nghĩ sao lẩu cho ăn bún gạo chời (O_o) Đã vậy bún gạo còn trụng cứng nữa, nhìn chung là rất chán.

Cá kèo con bên này nhỏ, dĩa nước mắm còn nhỏ hơn. Nhìn cái dĩa nước mắm 2 người ăn buồn thiu luôn (/ _\) Nói chung ra ngoài khu Bà Huyện ăn cá to ok hơn, cá bên này nhỏ mà giá thì cũng vậy (/ _\)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn sẽ thích nè

%d bloggers like this: